Mặt bằng dự án Hoàng Thành Pearl

Hoàng Thành Pearl

Mặt bằng thiết kế dự án Hoàng Thành Pearl

Dựa trên phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình”, chủ đầu tư dự án Hoàng Thành Pearl đã chú trọng lựa chọn đối tác thiết kế, nhà thầu thi công và đơn vị giám sát uy tín hàng đầu. Ngoài ra vật liệu sử dụng cho công trình cũng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sự tiện dụng và tối tân nhất, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân.

Mỗi chi tiết nội thất đều toát lên vẻ thanh lịch sang trọng đúng chất, để gia chủ có thể trải nghiệm đẳng cấp sống đỉnh cao trong từng centimet. Hơn thế toàn bộ quang cảnh thành phố sôi động sẽ tràn vào nhà qua tầm nhìn Panorama không giới hạn, cả thủ đô hoa lệ đều được thu trọn vào tầm mắt chủ nhân.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án Hoàng Thành Pearl khẳng định chất lượng sống chuẩn Mỹ với thiết kế căn hộ tinh tế từ màu sắc đến chất liệu sang trọng. thiết kế dự án ăn điểm ở các chi tiết căn hộ đều được nghiên cứu kỹ nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ không quá rộng nhưng được thiết kế thông minh, đầy đủ tiện nghi và có tầm nhìn Panorama rộng thoáng.

Thiết kế chung cư chỉ có 12 căn/sàn trong đó:

  • 06 căn 03 phòng ngủ có diện tích 105m2 – 112m2
  • 06 căn 02 phòng ngủ có diện tích 79.3m2 – 81m2
  • Hành lang rộng 1.8m có 6 thang máy, 03 thang bộ đảm bảo cư dân di chuyển thuận lợi trong tòa nhà

Hoàng Thành Pearl

Hoàng Thành Pearl

Các căn hộ có thiết kế theo hướng chủ đạo là Đông Bắc và Tây Nam với tầm nhìn hiện đại, mang lại cảm giác thoáng mát cho từng căn hộ. Các căn hộ đều được xây dựng vuông vắn, được bố trí khoa học, mỗi căn hộ tối thiểu 2 lô gia đón giá và ánh sáng tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962305757