Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl là ai? 

Với nhiều thành công từ các dự án liên doanh với CapitaLand Singapore, Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl đặt sứ mệnh phát triển dự án chung cư đẳng cấp và an bình cho cư dân.

Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl – Uy tín đến từ trách nhiệm

Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl – Kinh nghiệm hợp tác quốc tế

Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành – một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Dự án Hoàng Thành Pearl
Dự án Hoàng Thành Pearl
Công ty Hoàng Thành được thành lập năm 2004 với số vốn điều lệ ban đầu 27 tỷ đồng. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển chủ yếu bằng lợi nhuận tích lũy, đến năm 2018, công ty đã tăng vốn điều lệ lên 1.063 tỷ đồng.
Hiện, Hoàng Thành là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Hà Nội với loạt dự án đưa vào sử dụng.
Chủ đầu tư Hoàng Thành đã xây dựng và phát triển nhiều dự án chất lượng và uy tín ở Hà Nội như: Hoàng Thành Villa Mỗ Lao, tổ hợp chung cư cao cấp Mulbery Lane Mỗ Lao, Chung cư Season Avenue…
Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl
Chủ đầu tư Hoàng Thành Pearl
Các dự án mà công ty này đã thực hiện đều là các công trình nổi tiếng với chất lượng đỉnh cao.
Một số dự án có thể kể đến là tòa tháp Hoàng Thành Tower, tổ hợp chung cư Mulberry Lane và Seasons Avenue.
Chung cư Mulberry Lane và Seasons Avenue là hai dự án được Hoàng Thành liên doanh với CapitaLand Singapore. Các dự án có tổng vốn đầu tư hơn 400 triệu USD, cung cấp cho thị trường hơn 3.000 căn hộ.

Dự án Hoàng Thành Pearl – Viên ngọc trai sáng giá

Hoàng Thành Pearl được phát triển với tiêu chí mang đến cuộc sống hiện đại, kiến trúc tinh tế từ kinh nghiệm từ các dự án đã khởi công xây dựng và đi vào hoạt động.
Hoàng Thành Pearl có quy mô 1 tòa căn hộ 30 tầng với 334 căn hộ và 25 căn shophouse. Mật độ xây dựng chỉ 29,7% mang đến không gian sống hoàn mỹ.
Dự án Hoàng Thành Pearl
Không gian xanh của công viên Hoàng Thành Pearl
Hoàng Thành Pearl được thiết kế với những mảng xanh lớn thoáng đãng, mát lành nhằm tạo không gian thư giãn lý tưởng dành cho cư dân. Đường nội khu lòng rộng 6m, vỉa hè 2 bên 2m và có lối ra vào xe độc lập, đảm bảo di chuyển an toàn và dễ dàng.
Hoàng Thành Pearl lấy cảm hứng từ sự sang trọng, quý phái và thanh lịch của những viên ngọc trai lấp lánh, dự án được thiết kế với không gian sống xanh trong lành, mỗi căn hộ đều là một viên ngọc được chế tác tỉ mỉ để trở thành nơi an cư, chốn mong về của cư dân.
Không gian hiện đại Hoàng Thành Pearl
Không gian hiện đại Hoàng Thành Pearl
Chung cư Hoàng Thành Pearl Nguyễn Văn Giáp sở hữu nhiều tiện ích ngay ngưỡng cửa như: sảnh lễ tân hiện đại với dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, khu thể thao phòng tập, khu vui chơi trẻ em, bbq ngoài trời, vườn dạo bộ… và hưởng trọn hệ thống hạ tầng hiện đại của khu vực như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, tuyến đường sắt trên cao… dễ dàng tiếp cận và kết nối đi muôn nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962305757