Quy hoạch “siêu kết nối” của đường Nguyễn Văn Giáp – Dự án nào mang trọn vẹn lợi thế?

Đường Nguyễn Văn Giáp quy hoạch thành một đầu mối giao thông quan trọng 

Dự án Hoàng Thành Pearl

Quy hoạch của đường Nguyễn Văn Giáp

Đường Nguyễn Văn Giáp là một tuyến đường được quy hoạch trọng tâm giao thông của phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Việc lựa chọn xây dựng đồng bộ hạ tầng của tuyến đường này cũng như triển khai việc mở rộng, kéo dài đảm bảo cho tuyến đường trở thành trung tâm liên kết vùng của phường Cầu Diễn đến các phường khác trong quận, cũng như kết nối giao thông quận nối quận.

Cụ thể, đường sẽ được mở theo quy hoạch của quận Nam Từ Liêm, trong đó có một phần tuyến đường từ Nguyễn Văn Giáp dọc theo sông Nhuệ kết nối tới đường Hồ Tùng Mậu và đường Trần Hữu Dực. Theo quy hoạch, tuyến đường này có chiều dài khoảng 1km, đoạn qua địa bàn phường Cầu Diễn khoảng 300m.

Dựa trên quy hoạch này, đường Nguyễn Văn Giáp sẽ có khả năng kết nối các tuyến đường trục chính của quận Nam Từ Liêm, khu vực các phường Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Xuân Phương, Phương Canh. Đồng thời kết nối toàn diện đến trục đường Quốc lộ 32 – Hồ Tùng Mậu.

Tại đây, đường Nguyễn Văn Giáp sau khi mở rộng, kéo dài có thể đảm bảo việc kết nối nhu cầu di chuyển của người dân với các tuyến giao thông công cộng đã hình thành như đường sắt trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội và tuyến tàu điện ngầm Metro hình thành trong tương lai.

Thêm dự án được hưởng lợi từ quy hoạch siêu kết nối của đường Nguyễn Văn Giáp

Việc quy hoạch quận Nam Từ Liêm nói chung và phường Cầu Diễn nói riêng đã khiến cho bức tranh hạ tầng của khu vực được đồng bộ với định hướng trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, mang xu hướng hiện đại, đồng bộ và khoa học. Kết nối và quy tụ nhiều hệ thống cơ sở cấp quốc gia như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,… Kết nối nhiều trường đại học và trung tâm văn hóa giải trí khác trong khu vực.

Thông qua đó, việc đường Nguyễn Văn Giáp được quy hoạch và đầu tư mở rộng, kéo dài cũng khiến cho bức tranh bất động sản các dự án trên tuyến đường này sôi động và đầy sức sống. Yếu tố kết nối thì sẵn có, hạ tầng đã và đang được đồng bộ, tuy nhiên trên tuyến đường này vẫn đánh dấu sự khan hiếm dự án được cấp quỹ đất.

Ngoài một phần của dự án Vinhomes Gardenia đã được thành hình và bàn giao, tính đến thời điểm hiện tại, trên đường Nguyễn Văn Giáp chỉ ghi nhận duy nhất sự mở bán của dự án Chung cư Hoàng Thành Pearl do Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành là chủ quản đầu tư.

Dự án tọa lạc tại số 55 đường Nguyễn Văn Giáp, được khởi công từ năm 2021, thời điểm hiện tại đã xây dựng tới tầng nổi 03, tiến hành ra mắt dự án vào cuối tháng 6/2022 và chính thức mở bán vào tháng 7/2022. Dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Dù có quỹ đất tới 14.786m2 tuy nhiên dự án chỉ cung cấp ra thị trường 01 tòa tháp căn hộ cao 30 tầng với 3 tầng hầm và 25 sản phẩm thấp tầng liền kề. Mật độ xây dựng của dự án chưa tới 30%. Đáng chú ý, phần lớn diện tích được tập trung cho xây dựng cảnh quan, công viên cây xanh tại lõi trung tâm dự án.

Theo quy hoạch tổng thể của đường Nguyễn Văn Giáp có yếu tố liên kết vùng rất cao, dự án Hoàng Thành Pearl đang được hưởng lợi rất nhiều lợi thế.

Các yếu tố trên khẳng định Hoàng Thành Pearl tiếp tục là một dự án đáng sống, đáng sở hữu bậc nhất tại khu vực này nhưng thực tế quỹ căn không nhiều (chỉ với hơn 330 căn hộ )và cơ hội sở hữu chỉ dành cho các khách hàng thực sự thức thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0962305757